SELECT MENU

Nam châm trắng mua ở đâu? Hình dạng của nam châm trắng

Views: 188 - Category: Nam Châm VC - On:
Rate this post

Nam châm trắng mua ở đâu? Hình dạng của nam châm trắng

Với màu sắc trắng tinh khôi, nam châm này mang lại sự tinh tế và thanh lịch cho bất kỳ không gian nào. Kích thước nhỏ gọn và thiết kế tinh xảo của nó cho phép người dùng dễ dàng mang theo bên mình hoặc đặt trên bất kỳ bề mặt phẳng nào mà không làm xước hay gây hại.

I) Hình dạng của nam châm trắng

Nam châm trắng thường có hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tam giác. Chúng có hai đầu, mỗi đầu thường được gọi là cực nam và cực bắc. Các đầu này có thể làm từ hai loại nam châm trái dấu ghép lại hoặc từ một nam châm đơn lẻ.

1) Nam châm trắng hình tròn

Nam châm trắng hình tròn là một dạng phổ biến của nam châm có hình dạng đặc trưng là hình tròn hoặc đĩa tròn. Với bề mặt nhẵn và sáng bóng, nam châm trắng hình tròn thường có một cực nam và một cực bắc ở hai mặt đối diện của nó.

Kích thước của nam châm trắng hình tròn có thể khác nhau, từ nhỏ như một đồng xu đến lớn như một đĩa tròn đường kính lớn. Đường kính nam châm trắng hình tròn quyết định khả năng thu hút và tương tác từ trường của nó. Thông thường, nam châm trắng hình tròn nhỏ có ít sức mạnh hơn và thường được sử dụng trong các ứng dụng nhỏ hơn, trong khi nam châm trắng hình tròn lớn có thể có sức mạnh từ trường mạnh hơn và được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp.

Nam châm trắng hình tròn thường được sử dụng để tạo ra lực hút và tương tác từ trường. Chúng có khả năng thu hút các vật liệu từ sắt, niken và các kim loại khác. Với tính chất từ trường mạnh, nam châm trắng hình tròn có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm công nghiệp, y tế, và giáo dục.

2) Nam châm trắng hình chữ nhật

Nam châm trắng hình chữ nhật là một dạng nam châm có hình dạng đặc trưng là hình chữ nhật. Với bề mặt nhẵn và sáng bóng, nam châm trắng hình chữ nhật thường có hai cực nam và hai cực bắc ở các cạnh đối diện của nó.

Nam châm trắng hình chữ nhật được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Với tính chất từ trường mạnh, chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như việc cố định, nắm giữ và tạo ra lực hút. Ví dụ, nam châm trắng hình chữ nhật có thể được sử dụng để giữ và treo các vật liệu kim loại như bảng thông báo, công cụ và thiết bị trong ngành công nghiệp.

3) Nam châm trắng hình vuông

Nam châm trắng hình vuông là một dạng nam châm có hình dạng đặc trưng là hình vuông. Kích thước của nam châm trắng hình vuông có thể khác nhau, từ nhỏ như một viên bi đến lớn như một tấm nam châm có kích thước lớn. Kích thước này đóng vai trò quan trọng trong việc xác định khả năng thu hút và tương tác từ trường của nam châm.

Nam châm trắng hình chữ vuông được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Với tính chất từ trường mạnh, chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như việc cố định, nắm giữ và tạo ra lực hút. Ví dụ, nam châm trắng hình chữ vuông có thể được sử dụng để giữ và treo các vật liệu kim loại như tấm thép, công cụ và thiết bị trong ngành công nghiệp.

3) Nam châm trắng hình tam giác

Nam châm trắng hình tam giác đất hiếm là loại nam châm vĩnh cửu được tạo ra từ các vật liệu từ cứng của các hợp kim hoặc hợp chất các kim loại đất hiếm. Nam châm đất hiếm được sử dụng rộng rãi nhất là nam châm Neodymium được làm từ một hợp kim của neodymium, sắt và boron để tạo thành Nd2Fe14B.
Là loại nam châm trắng hình tam giác đất hiếm siêu cường, lực hút siêu mạnh


Với sự phát triển nhanh chóng nam châm trắng đất hiếm, nhiều sản phẩm công nghệ cao được phát triển. Đặc biệt là ứng dụng của nó trong động cơ làm cho các sản phẩm thu nhỏ kích thước hơn rất nhiều. Nam châm đất hiếm có thể dễ dàng gỉ và Ô xi hóa, vì vậy bề mặt của chúng phải được mạ Zn, Ni, bạc, vàng hoặc thực hiện xử lý Phốt pho và phủ nhựa dính.
Đây là hai loại nam châm tốt nhất hiện nay, là vật liệu cơ bản quan trọng để tiết kiệm năng lượng và phát triển công nghiệp xanh.

II) Nam châm trắng mua ở đâu?

Bạn đang cần mua nam châm trắng mà chưa biết mua ở đâu? Một trong những lựa chọn hàng đầu là GAOMS (GAOMS – General Agency Of Magnets). GAOMS là một công ty hàng đầu về cung cấp nam châm trắng với từ tính cao và các sản phẩm nam châm khác.

1) Uy tín về sản phẩm nam châm trắng của GAOMS

GAOMS có một danh tiếng tốt trong ngành công nghiệp nam châm. chúng tôi chuyên sản xuất nam châm trắng chất lượng cao với đa dạng kích thước, hình dạng và chất liệu như Neodymium (NdFeB), Ferrite và Samarium Cobalt (SmCo). Công ty này tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao cho từng sản phẩm.

2) Ưu điểm của nam châm Trắng GAOMS

Một trong những ưu điểm của GAOMS là sự chuyên môn và kỹ thuật cao trong việc tư vấn và cung cấp giải pháp nam châm tùy chỉnh. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ kỹ sư của GAOMS để được tư vấn về yêu cầu của bạn và nhận được sản phẩm đáp ứng các yêu cầu đặc biệt.

3) Dịch vụ khách hàng của nam châm trắng GAOMS

Ngoài ra, GAOMS cũng cam kết về dịch vụ khách hàng tốt. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giao hàng đúng hẹn và hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp.

Để mua nam châm trắng từ GAOMS, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức https://namchamhanoi.vn/  hoặc liên hệ trực tiếp với đại diện kinh doanh của GAOMS theo số điện thoại 0969260003 để có thông tin chi tiết về sản phẩm, báo giá và quy trình đặt hàng.

 

Có thể bạn quan tâm

[contact-form-7 id="880" title="Yêu cầu báo giá"]